Công Ty TNHH Cơ khí Era

Công Ty TNHH Cơ khí Era

Địa chỉ: Số 45, Đường 22 Phường 11, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh Email: era@eratools.com.vn Hotline: 028.3755.9409

SỨC HÚT SIÊU KHỦNG TỪ Ê TÔ MÁY MÀI MC KHÓA TỪ

SỨC HÚT SIÊU KHỦNG TỪ Ê TÔ MÁY MÀI MC KHÓA TỪ

Mài là một trong những phương pháp gia công kim loại quan trọng mà ngày nay được sử dụng bởi các máy mài công nghệ mới. Mài cũng là hình thức gia công ban đầu trước khi đưa vật liệu vào gia công (được gọi là phôi) thành chi tiết kích thước và hình dáng đúng yêu cầu. Để có phôi đúng hình dạng, bề mặt và kích thước như yêu cầu ta cần đến nhiều yếu tố trong đó yếu tố gá kẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Shoptools.vn xin được giời thiệu dòng Ê tô máy mài MC. Dòng ê tô mài MC có đa dạng chủng loại với độ mở cho các phôi vừa và nhỏ 100 150 200 mm. Vật liệu được sử dụng chế tạo Ê tô là thép hợp kim đúc có độ dẻo cao 45HRC. Hai má kẹp được gia nhiệt cứng vững, độ bền kéo và độ chống mài mòn cao.

Mài là một trong những phương pháp gia công kim loại quan trọng mà ngày nay được sử dụng bởi các máy mài công nghệ mới. Mài cũng là hình thức gia công ban đầu trước khi đưa vật liệu vào gia công (được gọi là phôi) thành chi tiết kích thước và hình dáng đúng yêu cầu.

Để có phôi đúng hình dạng, bề mặt và kích thước như yêu cầu ta cần đến nhiều yếu tố trong đó yếu tố gá kẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Eratools.com.vn xin được giới thiệu dòng Ê tô máy mài MC.

Dòng ê tô mài MC có đa dạng chủng loại với độ mở cho các phôi vừa và nhỏ 100,150, 200 mm. Vật liệu được sử dụng chế tạo Ê tô là thép hợp kim đúc có độ dẻo cao 45HRC. Hai má kẹp được gia nhiệt cứng vững, độ bền kéo và độ chống mài mòn cao.

Cách gá kẹp của Ê tô máy mài MC
Ê tô máy mài MC được gá trên bàn từ, khóa từ chắc chắc khi gia công. Ngoài gá nằm ra thì sản phẩm có thể gá nghiêng để kẹp nhưng phôi có hình dạng đặc biệt. Các mặt của ê tô đều được mài nhẵn không một chút tì vết khiến bề mặt tiếp xúc xuống bàn máy luôn là tối đa nhất, đạt được sự chắn chắn nhất khí khóa bàn từ

Vì thế mà ta có thể yên tâm gia công mài thô, mài tinh, mài mặt ngoài các chi tiết có dạng hình trụ, mài mặt ngoài các chi tiết có hình chóp tròn, mài lỗ chi tiết,...

Sản phẩm ê tô mài được phân phối bởi ERATOOL trên toàn quốc với chính sách vô cùng hấp dẫn:

- Có sẵn hàng - giao hàng ngay

- Giá cạnh tranh 

- Hậu mãi dài lâu

 

Bài viết khác

Nachi
ERA TOOLS
YG-1
Mitsubishi
DAIICHI TOOLS
EIKO
HAYASAKA MFG. CO., LTD.
NS Tool
FCT