Công Ty TNHH Cơ khí Era

Công Ty TNHH Cơ khí Era

Địa chỉ: Số 45, Đường 22 Phường 11, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh Email: era@eratools.com.vn Hotline: 028.3755.9409

MUA MŨI KHOAN SẮT Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT

MUA MŨI KHOAN SẮT Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT

Mình đã sử dụng nhiều loại mũi khoan của thuộc nhiều nguồn khác nhau như ở chợ trời phố Huế rồi đến đường Đê La Thành, .... mà chất lượng kém, giá cao, không được như mong muốn. Vậy mua mũi khoan sắt ở đâu giá tốt nhất?" Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm có những giải đáp cho câu hỏi mũi khoan sắt chất lượng mà vừa túi tiền người sử dụng.

Mũi khoan sắt là dụng cụ được sử dùng phổ biến với đa ứng dụng khác nhau như khoan lỗ mặt bít để taro ren, khoan các chi tiết bắt kết nối, khoan chi tiết cho khuôn mẫu, khuôn nhựa, khoan các chi tiết trong làm mộc, khoan chi tiết trong gia công nhựa.... Mũi khoan sắt với nhiều chất liệu khác nhau để đảm bảo chất lượng gia công vậy nên chúng ta cần cẩn thận khi chọn mũi khoan đáp ứng 2 yếu tố sau: khoan đúng vật liệu giảm tối đa hao mòn dụng cụ cắt và giá thành hợp lý nhất.

Nguyên nhân chính khiến việc chọn mũi khoan sắt chọn mua mũi khoan sắt tốt, bền, rẻ trở nên khó khăn bởi mũi khoan được bày bán tràn lan thông qua các cửa hàng nhỏ chủ yêu là thu mua lại hoặc mua qua tay và số lượng đơn lẻ nên giá cũng sẽ đẩy lên cao trong khi đó chất lượng không cân đối với giá thành.

Với thị trường nhiều sản phẩm kém chất lượng như hiện nay, giải pháp chọn ra một thương hiệu uy tín là điều cần thiết. Trên thị trường hiện hay có thị hiếu rất cao loại mũi khoan sắt Hss được phân phối bởi công ty Cơ Khí Era. Bởi mũi khoan sắt thép gió của mỗi nhà phân phối đều có những đặc điểm khác nhau, mũi khoan sắt thép gió tại Eratools.com.vn có những đặc điểm nổi bật như:

- Thép gió HSS cho mũi khoan bén, bền, đẹp. Có thể dễ dàng với kim loại cứng lên đến  900 N / mm², góc đỉnh dao đạt 118° cho việc khoan và lấy phôi lên là dễ dàng nhất.

- Khoan dễ dàng gấp 3 lần đường kính mũi khoan.

- Hàng cao cấp mới 100% của Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật,..

- Giá cả tốt.

Mũi khoan thường (cán thẳng), mũi khoan chuôi côn đa dạng kích thước cho bạn lựa chọn: từ phi 1 đến phi 20 đối với mũi khoan sắt cán thẳng, từ phi 21 đến phi 32 đối với mũi khoan chuôi côn. Thêm nữa là tỷ lệ mũi khoan sắt là tiêu chuẩn, phù hợp với mọi loại bầu kẹp mũi khoan từ vạn năng cho đến CNC. 

Với kinh nghiệm cung cấp dụng cụ cắt gọt cao cấp, dụng cụ cơ khí lâu năm, Eratools.com.vn xin cam đoan mọi sản phẩm đến tay quý vị đều được kiểm duyệt chất lượng và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Bài viết khác

Nachi
ERA TOOLS
YG-1
Mitsubishi
DAIICHI TOOLS
EIKO
HAYASAKA MFG. CO., LTD.
NS Tool
FCT