Công Ty TNHH Cơ khí Era

Công Ty TNHH Cơ khí Era

Địa chỉ: Số 45, Đường 22 Phường 11, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh Email: era@eratools.com.vn Hotline: 0283755904

Tin tức

Tin tức

CÙNG ERATOOLS TÌM HIỂU MŨI KHOAN HSS LÀ GÌ?
CÙNG ERATOOLS TÌM HIỂU MŨI KHOAN HSS LÀ GÌ? 04/12/2018 Mũi khoan Thép gió HSS : Là loại thép tốc độ cao hay còn gọi là Thép gió chế tạo nên mũi khoan có độ cứng cao khoan dễ dàng với những kim loại cứng lên đến 900N/mm2.
Các loại Dao Phay Ngón phổ biến nhất hiện nay
Các loại Dao Phay Ngón phổ biến nhất hiện nay 04/12/2018 Có rất nhiều loại Dao phay để lựa chọn với mỗi kiểu khác nhau, có nhiều loại vật liệu bao gồm : Thép gió (HSS) ,Thép Cobalt, và thép Cacbua (carbide). Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn lưỡi cắt cho người sử dụng bình thường có từ 2 đến 8 lưỡi.
DAO PHAY NGÓN HỢP KIM LÀ GÌ
DAO PHAY NGÓN HỢP KIM LÀ GÌ 09/04/2018 Dao phay ngón là một trong những dòng dụng cụ cắt đa dụng cho hiệu suất cực cao tạo bề mặt chi tiết mịn bóng, dụng cụ cắt này áp dụng cho công việc gia công các loại thép hợp kim, thép gang, thép dẻo, Inox nhiều loại... tạo ra được sản phẩm công cơ khí mang tính chính xác cao , đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đối với mẫu dụng cụ cắt lí tưởng.
ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA DAO PHAY NGÓN VÀ DAO PHAY PHÁ THÔ
ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA DAO PHAY NGÓN VÀ DAO PHAY PHÁ THÔ 09/04/2018 Trong gia công phay cơ khí thì dao phay là thiết bị được quan tâm nhiều nhất, cẩn thận khi chọn mua về kích thước, chất liệu,... cùng nhiều thông số quan trọng khác bởi nó thuộc dụng cụ gia công phổ biến nhất. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu 2 loại dụng cụ cắt cùng hình dáng, đa dạng về kích thước, tương quan về cấu trúc bên ngoài nhưng công dụng thì ngay dưới đây là những đánh giá chi tiết 2 sản phẩm: dao phay ngón 4 me cắt và dao phay ngón phá thô.
SỨC HÚT SIÊU KHỦNG TỪ Ê TÔ MÁY MÀI MC KHÓA TỪ
SỨC HÚT SIÊU KHỦNG TỪ Ê TÔ MÁY MÀI MC KHÓA TỪ 09/04/2018 Mài là một trong những phương pháp gia công kim loại quan trọng mà ngày nay được sử dụng bởi các máy mài công nghệ mới. Mài cũng là hình thức gia công ban đầu trước khi đưa vật liệu vào gia công (được gọi là phôi) thành chi tiết kích thước và hình dáng đúng yêu cầu. Để có phôi đúng hình dạng, bề mặt và kích thước như yêu cầu ta cần đến nhiều yếu tố trong đó yếu tố gá kẹp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Shoptools.vn xin được giời thiệu dòng Ê tô máy mài MC. Dòng ê tô mài MC có đa dạng chủng loại với độ mở cho các phôi vừa và nhỏ 100 150 200 mm. Vật liệu được sử dụng chế tạo Ê tô là thép hợp kim đúc có độ dẻo cao 45HRC. Hai má kẹp được gia nhiệt cứng vững, độ bền kéo và độ chống mài mòn cao.
Nachi
ERA TOOLS
YG-1
Mitsubishi
DAIICHI TOOLS
EIKO
HAYASAKA MFG. CO., LTD.
NS Tool
FCT