Công Ty TNHH Cơ khí Era

Công Ty TNHH Cơ khí Era

Địa chỉ: Số 45, Đường 22 Phường 11, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh Email: era@eratools.com.vn Hotline: 028.3755.9409

Tin tức

Tin tức

Lilama lắp đặt kết cấu thép cho Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2
Lilama lắp đặt kết cấu thép cho Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 19/03/2019 ổng công ty cổ phần lắp máy Việt Nam (Lilama) phối hợp với Tổng thầu Doosan (Hàn Quốc) đảm nhận việc lắp đặt kết cấu thép cho Lò hơi số 1 tại dự án Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 (Thanh Hóa).
Vực dậy công nghiệp cơ khí: Tránh tình trạng  trọng điểm thành thí điểm
Vực dậy công nghiệp cơ khí: Tránh tình trạng trọng điểm thành thí điểm 19/03/2019 Cơ khí được coi là ngành công nghiệp “xương sống” của nền kinh tế, nền tảng cung cấp công cụ, tư liệu sản xuất cũng như tạo năng suất cho hầu hết các lĩnh vực từ sản xuất đến tiêu dùng. Tuy nhiên
Công nghiệp cơ khí: Khó bứt phá vì thiếu cơ chế
Công nghiệp cơ khí: Khó bứt phá vì thiếu cơ chế 19/03/2019 Vinanet -Nguồn lực của nhà nước đối với ngành cơ khí đã ít lại phân tán, cơ chế, chính sách còn nhiều bất cập khiến cơ khí Việt Nam bị mất thị trường ngay trên sân nhà.
Ngành cơ khí kêu cứu
Ngành cơ khí kêu cứu 19/03/2019 Tại sao mỗi năm Việt Nam phải nhập siêu nhiều tỷ USD máy móc, thiết bị về xây dựng phát triển các ngành công nghiệp, nông, lâm ngư nghiệp…
CÙNG ERATOOLS TÌM HIỂU MŨI KHOAN HSS LÀ GÌ?
CÙNG ERATOOLS TÌM HIỂU MŨI KHOAN HSS LÀ GÌ? 04/12/2018 Mũi khoan Thép gió HSS : Là loại thép tốc độ cao hay còn gọi là Thép gió chế tạo nên mũi khoan có độ cứng cao khoan dễ dàng với những kim loại cứng lên đến 900N/mm2.
Các loại Dao Phay Ngón phổ biến nhất hiện nay
Các loại Dao Phay Ngón phổ biến nhất hiện nay 04/12/2018 Có rất nhiều loại Dao phay để lựa chọn với mỗi kiểu khác nhau, có nhiều loại vật liệu bao gồm : Thép gió (HSS) ,Thép Cobalt, và thép Cacbua (carbide). Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn lưỡi cắt cho người sử dụng bình thường có từ 2 đến 8 lưỡi.
DAO PHAY NGÓN HỢP KIM LÀ GÌ
DAO PHAY NGÓN HỢP KIM LÀ GÌ 09/04/2018 Dao phay ngón là một trong những dòng dụng cụ cắt đa dụng cho hiệu suất cực cao tạo bề mặt chi tiết mịn bóng, dụng cụ cắt này áp dụng cho công việc gia công các loại thép hợp kim, thép gang, thép dẻo, Inox nhiều loại... tạo ra được sản phẩm công cơ khí mang tính chính xác cao , đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe đối với mẫu dụng cụ cắt lí tưởng.
ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA DAO PHAY NGÓN VÀ DAO PHAY PHÁ THÔ
ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA DAO PHAY NGÓN VÀ DAO PHAY PHÁ THÔ 09/04/2018 Trong gia công phay cơ khí thì dao phay là thiết bị được quan tâm nhiều nhất, cẩn thận khi chọn mua về kích thước, chất liệu,... cùng nhiều thông số quan trọng khác bởi nó thuộc dụng cụ gia công phổ biến nhất. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu 2 loại dụng cụ cắt cùng hình dáng, đa dạng về kích thước, tương quan về cấu trúc bên ngoài nhưng công dụng thì ngay dưới đây là những đánh giá chi tiết 2 sản phẩm: dao phay ngón 4 me cắt và dao phay ngón phá thô.
« 12 »
Nachi
ERA TOOLS
YG-1
Mitsubishi
DAIICHI TOOLS
EIKO
HAYASAKA MFG. CO., LTD.
NS Tool
FCT